Quy trình làm móc khóa mica

Móc khóa mica là sản phẩm phổ biến được sử dụng trong các chương trình marketing của doanh nghiệp, hay trong các sự kiện, ngày kỷ niệm, như một vật phẩm để quảng bá thương hiệu đến khách hàng và nhắc nhở mọi người nhớ đến thượng hiệu của doanh nghiệp, công ty. Nhưng ít ai biết móc khóa mica được làm như thế nào? Quy trình làm móc khóa ra sao? Hôm nay, Xưởng móc khóa xin giới thiệu với các bạn quy trình làm móc khóa mica.

Quy trình làm móc khóa mica

Bước 1: Thiết kế móc khóa

Móc khóa mica được thiết kế có thể in được 2 mặt, với nội dung hình ảnh kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, tuy. Móc khóa mica có một ưu điểm đó là có thể cắt ở nhiều hình dạng khác nhau như: Hình tròn, hình vuông, chữ nhật, thoi, trái tim…hay chibi hoặc cắt theo hình khách hàng yêu cầu.

Bước 2: In móc khóa

Sau khi thiết kế xong hình dạng và nội dung, móc khóa được in lên giấy kĩ thuật bằng máy in phun hoặc laze hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao về màu sắc logo của doanh nghiệp. Sau khi in xong hình ảnh được gửi cho khách hàng kiểm tra và phê duyệt về màu sắc cũng như độ sắc nét của sản phẩm.

Bước 3: Ép nhiệt

Sau khi in nội dung móc khóa lên giấy kĩ thuật được kẹp giữa 2 tấm mica trong bằng máy cao tần, tạo nên độ bóng, trong suốt của 2 mặt móc khóa. Giúp chúng nhìn sang trọng và có tình thẩm mỹ cao

Bước 4: Cắt móc khóa

Sau khi ép xong, tấm chứa nội dung móc khóa được đem vào máy cắt thành từng móc khóa nhỏ một nhưng những sản phẩm bạn nhìn thấy.

Bước 5: Gia công

Gia công bao gồm kiểm tra lại móc khóa mica, móc khoen vào móc khóa

Bước 6: Đóng gói

Móc khóa sau khi hoàn thiện được đóng gói cẩn thận từng chiếc trong túi nhỏ sau đó được gom lại và vận chuyển cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,kích thước sản phẩm…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ:

Xưởng Tân Hoàng Phong

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 192/159 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 094 153 8855 – 094 513 8855
  • Email: xuongmockhoa@gmail.com

Giá tốt nhất thị trường

Câu " giá rẻ nhất " chỉ mang tính mê hoặc ..:). Chúng tôi báo giá đúng với chất lượng và giá trị của loại móc khóa quý khách dùng. Giá luôn cạnh tranh vì là nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua đơn vị thương mại nào.

Thiết kế miễn phí

Khách hàng được tư vấn và thiết kế móc khóa hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng tại Xưởng móc khóa. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra sả phẩm phù hợp

Làm mẫu miễn phí

Mọi khách hàng đến đặt hàng tại Xưởng đều được tặng móc khóa mẫu. Ngoài ra, xưởng còn miễn phí in test với mọi đơn hàng và làm mẫu miễn phí với số lượng từ 1000c trở lên

Sản phẩm chất lượng

Với phương châm chất lượng là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm móc khóa được sử dụng nguyên vật liệu tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng, có thời hạn sử dụng tốt.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ tối đa với đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện trong thời gian ngắn. Đặc biệt, luôn lắng nghe mọi phản hồi, vấn đề của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Luôn đúng hẹn

Xưởng móc khóa Tân Hoàng Phong tự hào vì luôn giao hàng đúng thời gian đã mặc định từ lúc đặt hàng. Đặc biệt với các đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện vấn đề thời gian càng trở lên quan trọng.
Call Now Button