Móc khóa in hình là gì? Tại sao nên làm móc khóa in hình bằng mica?

Móc khóa in hình là gì?

Móc khóa in hình là sản phẩm phổ biến được sử dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức hay hội nhóm và trong các chương trình sự kiện quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm móc khóa in hình khác nhau như: móc khóa kim loại, móc khóa khắc gỗ, móc khóa cao su, móc khóa nhựa dẻo…Nhưng phổ biến nhất vẫn là móc khóa in hình được làm từ mica.

Tại sao móc khóa in hình trên mica lại được ưa chuộng như vậy:

  • Thứ nhất: Hai mặt của mica trong suốt tạo độ bóng và sang trọng cho móc khóa.
  • Thứ 2: Móc khóa mica có cắt theo hình tùy ý, với các hình mang logo riêng biệt của doanh nghiệp
  • Thứ 3: Móc khóa in hình bằng mica có thể tùy ý in được 2 mặt

Chính vì những đặc điểm nổi bật trên móc khóa in hình bằng mica (móc khóa mica) được sử dụng rộng rãi trong các chương trình quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như các sự kiện lễ lớn của các công ty và tổ chức.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng móc khóa in hình trên mica (móc khóa mica) vui lòng liên hệ:

Xưởng Tân Hoàng Phong

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 192/159 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:0941438855–  094202885 
  • Email: xuongmockhoa@gmail.com

Add your comment

Giá tốt nhất thị trường

Câu " giá rẻ nhất " chỉ mang tính mê hoặc ..:). Chúng tôi báo giá đúng với chất lượng và giá trị của loại móc khóa quý khách dùng. Giá luôn cạnh tranh vì là nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua đơn vị thương mại nào.

Thiết kế miễn phí

Khách hàng được tư vấn và thiết kế móc khóa hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng tại Xưởng móc khóa. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra sả phẩm phù hợp

Làm mẫu miễn phí

Mọi khách hàng đến đặt hàng tại Xưởng đều được tặng móc khóa mẫu. Ngoài ra, xưởng còn miễn phí in test với mọi đơn hàng và làm mẫu miễn phí với số lượng từ 1000c trở lên

Sản phẩm chất lượng

Với phương châm chất lượng là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm móc khóa được sử dụng nguyên vật liệu tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng, có thời hạn sử dụng tốt.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ tối đa với đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện trong thời gian ngắn. Đặc biệt, luôn lắng nghe mọi phản hồi, vấn đề của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Luôn đúng hẹn

Xưởng móc khóa Tân Hoàng Phong tự hào vì luôn giao hàng đúng thời gian đã mặc định từ lúc đặt hàng. Đặc biệt với các đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện vấn đề thời gian càng trở lên quan trọng.
Call Now Button