Quy trình làm móc khóa mica phổ biến nhất hiện nay

Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty, hội nhóm đang sử dụng móc khóa mica làm quà tặng nhưng liệu bạn có bao hỏi chiếc móc khóa mica được sản xuất như thế nào? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về quy trình sản xuất móc khóa mica và đặc điểm của sản phẩm này.

Ảnh móc khóa mica cho sự kiện đám cưới

Quy trình làm móc khóa mica

Bước 1: Thiết kế móc khóa

Thiết kế móc khóa mica trên phần mềm bao gồm nội dung 2 mặt

Bước 2: In móc khóa

Xử lý hình ảnh tạo file in trên khổ A4 hoặc trên tấm mica. Đây là bước quan trọng vì khi in móc khóa thì cần đó chính xác cao để đảm bảo 2 mặt của móc khóa không bị lệch

Bước 3: Ép móc khóa

Ép nhiệt, sau khi in móc khóa trên giấy thì được đem đi ép nhiệt để tạo sự kết dính và khả năng chịu lực tốt. Việc điều chỉnh nhiệt độ và độ ủ là vô cùng quan trọng để đảm bảo tấm ếp không bị cháy và có độ kết dính cao

Bước 4: Cắt lazer

Cắt tấm mica đã ép thành từng chiếc móc khóa mica nhỏ, đây là khâu cuối cùng trước khi đưa vào đóng gói. Vì được cắt bằng lazer nên bề mặt móc khóa sẽ nhẵn, phẳng, các góc được bo mịn.

Bước 5: Đóng gói

Sau khi cắt thành từng chiếc móc khóa đơn lẻ sẽ được đem đi lau chùi, cài khoen và đóng gói riêng lẻ từng chiếc.

Bạn có thể tham khảo video cắt móc khóa tại đây:

Hiện nay, móc khóa mica đã trở thành một trong những sản phẩm khá phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của mình hoặc in chữ, số, logo, hình ảnh cá nhân, tổ chức công ty để dùng hoặc làm tặng quà rất ý nghĩa. Ngoài ra nó cũng là một trong những phương pháp Pr hiệu quả cho những đơn vị kinh doanh hiện nay.

Xưởng móc khóa là đơn vị chuyên sản xuất móc khóa in hình theo yêu cầu với số lượng lớn với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cở vật chất hiện tại. Nếu quý khách hàng muốn tìm thêm các thông tin vui lòng liên hệ:

Xưởng Tân Hoàng Phong

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 192/159 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 094 143 8855 – 094 202 8855
  • Email: xuongmockhoa@gmail.com

No Comments

Add your comment

Giá tốt nhất thị trường

Câu " giá rẻ nhất " chỉ mang tính mê hoặc ..:). Chúng tôi báo giá đúng với chất lượng và giá trị của loại móc khóa quý khách dùng. Giá luôn cạnh tranh vì là nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua đơn vị thương mại nào.

Thiết kế miễn phí

Khách hàng được tư vấn và thiết kế móc khóa hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng tại Xưởng móc khóa. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra sả phẩm phù hợp

Làm mẫu miễn phí

Mọi khách hàng đến đặt hàng tại Xưởng đều được tặng móc khóa mẫu. Ngoài ra, xưởng còn miễn phí in test với mọi đơn hàng và làm mẫu miễn phí với số lượng từ 1000c trở lên

Sản phẩm chất lượng

Với phương châm chất lượng là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm móc khóa được sử dụng nguyên vật liệu tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng, có thời hạn sử dụng tốt.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ tối đa với đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện trong thời gian ngắn. Đặc biệt, luôn lắng nghe mọi phản hồi, vấn đề của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Luôn đúng hẹn

Xưởng móc khóa Tân Hoàng Phong tự hào vì luôn giao hàng đúng thời gian đã mặc định từ lúc đặt hàng. Đặc biệt với các đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện vấn đề thời gian càng trở lên quan trọng.
Call Now Button