Khoen móc khóa

Khoen móc khóa hình tròn.

Ngoài cung cấp móc chìa khóa với đa dạng chủng loại và kích thước, xưởng móc khóa cung cấp các phụ kiện về móc khóa khác trong đó có khoen móc khóa với số lượng lớn giá rẻ mẫu mã đẹp mắt.

cung cấp sỉ lẻ khoen móc khóa

khoen móc khóa

Đặc điểm nổi bật của khoen móc khóa:

Chất liệu: làm bằng thép mạ inox sáng mịn có độ dày và cứng cáp, không bị han gỉ do thời gian và thời tiết.

Kích thước: đường kính 30mm

Hịnh dạng: Hình tròn

khoen móc khóa

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ khoen móc khóa giá rẻ..

Liên hệ:

Xưởng Tân Hoàng Phong

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 192/159 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 094 153 8855 – 094 513 8855
  • Email: xuongmockhoa@gmail.com

Comments6

Add your comment

Giá tốt nhất thị trường

Câu " giá rẻ nhất " chỉ mang tính mê hoặc ..:). Chúng tôi báo giá đúng với chất lượng và giá trị của loại móc khóa quý khách dùng. Giá luôn cạnh tranh vì là nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua đơn vị thương mại nào.

Thiết kế miễn phí

Khách hàng được tư vấn và thiết kế móc khóa hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng tại Xưởng móc khóa. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra sả phẩm phù hợp

Làm mẫu miễn phí

Mọi khách hàng đến đặt hàng tại Xưởng đều được tặng móc khóa mẫu. Ngoài ra, xưởng còn miễn phí in test với mọi đơn hàng và làm mẫu miễn phí với số lượng từ 1000c trở lên

Sản phẩm chất lượng

Với phương châm chất lượng là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm móc khóa được sử dụng nguyên vật liệu tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng, có thời hạn sử dụng tốt.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ tối đa với đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện trong thời gian ngắn. Đặc biệt, luôn lắng nghe mọi phản hồi, vấn đề của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Luôn đúng hẹn

Xưởng móc khóa Tân Hoàng Phong tự hào vì luôn giao hàng đúng thời gian đã mặc định từ lúc đặt hàng. Đặc biệt với các đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện vấn đề thời gian càng trở lên quan trọng.
Call Now Button