HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG MÓC KHÓA

Gửi yêu cầu làm móc khóa

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một email xác nhận yêu cầu đặt hàng của bạn về số lượng cũng như các yêu cầu khác.

Bạn có thể đính kèm hình ảnh móc khóa của bạn (đã thiết kế) tại thời điểm đặt hàng hoặc cùng với thư xác nhận này.

Nếu bạn muốn thay đổi thiết kế ở giai đoạn này thì hãy liên lạc, thông báo cho chúng tôi qua email hoặc liên hệ với chúng tôi ngay lập tức Hotline: 094 153 8855 – 094 513 8855

Duyệt Thiết kế

Khi bản thiết kế sản phẩm được hoàn thiện, bạn sẽ nhận được hình ảnh thiết kế của móc khóa miễn phí trong vòng 24 giờ hoặc một ngày. Ở đó bạn có thể cải thiện hoặc đề nghị điều chỉnh (nếu có) (hãy nhớ, bạn sẽ nhận được một hình ảnh thiết kế miễn phí).

mockhoamica2

Xác nhận/ Đặt cọc

Một khi chúng tôi nhận được sự đồng ý của bạn về thiết kế của móc khóa, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhân đơn hàng hoặc đặt cọc (Theo thông tin Thanh toán) nếu cần thiết.

Sản xuất

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất để phục vụ bạn ngày khi được sự đồng ý và xác nhận của bạn. Hãy nhớ, chúng tôi không tính phí cho bất cứ điều gì thêm ngoài giá đã trao đổi.

Giao/Nhận hàng

Tùy theo số lượng đơn hàng và khu vực mà công ty chúng tôi có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển với từng khách hàng khác nhau.

Thông tin Thanh Toán

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Xưởng Móc Khóa:

  • Đ/c: Số 1 ngách 159 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc Chuyển khoản:

  • Tài khoản Cá nhân: Hoàng Văn Luận 0021000257174 Vietcombank Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tài khoản Công ty: Công ty cổ phần Tân Hoàng Phong, stk: 19130869130191 tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Nam Hà Nội
  • MST: 0107661563
  • Trụ sở: Số 63 hẻm 173/63/17 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng móc khóa.