Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng làm móc khóa mica

ĐẶT HÀNG

Nếu tôi chưa có thiết kế nào để làm móc khóa mica của mình?

Hãy thoải mái. Gửi cho chúng tôi những gì bạn có, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và đáp ứng những mong đợi của bạn. Nếu bạn không có ý tưởng nảo cho móc khóa của mình, chúng tôi rất vui khi có cơ hội giúp bạn trong việc thiết kế móc khóa.

Bạn có giữ lại thiết kế móc khóa của chúng tôi không?

Có. Chúng tôi làm vậy để bạn dễ dàng làm việc cho lần tiếp theo.

VẬN CHUYỂN

(Chưa cập nhật)

THANH TOÁN

(Chưa cập nhật)

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CHUNG

Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng được không?

Bạn sẽ không thể thay đổi đơn hàng sau khi đã Xác nhận/Đặt cọc. Nếu đó là một trường hợp bất khả kháng thì chúng tôi sẽ xem xét về lý do bạn đưa ra nhưng việc thay đổi hoặc hủy đơn hàng sẽ rất hi hữu.

Tôi muốn làm một mẫu miễn phí có được không?

Chúng tôi có những khoản tài chính riêng giành cho những mẫu miến phí nếu khách hàng yêu cầu. Và mẫu miễn phí chỉ áp dụng với khách hàng thường xuyên hoặc với một số lượng nhất định. Tuy nhiên bạn có thể đến công ty của chúng tôi để tham khảo những mẫu đã có sẵn hoặc thông qua website.

BẢO ĐẢM

(Chưa cập nhật)

LƯU Ý QUAN TRỌNG

(Chưa cập nhật)

Add your comment

Giá tốt nhất thị trường

Câu " giá rẻ nhất " chỉ mang tính mê hoặc ..:). Chúng tôi báo giá đúng với chất lượng và giá trị của loại móc khóa quý khách dùng. Giá luôn cạnh tranh vì là nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua đơn vị thương mại nào.

Thiết kế miễn phí

Khách hàng được tư vấn và thiết kế móc khóa hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng tại Xưởng móc khóa. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra sả phẩm phù hợp

Làm mẫu miễn phí

Mọi khách hàng đến đặt hàng tại Xưởng đều được tặng móc khóa mẫu. Ngoài ra, xưởng còn miễn phí in test với mọi đơn hàng và làm mẫu miễn phí với số lượng từ 1000c trở lên

Sản phẩm chất lượng

Với phương châm chất lượng là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm móc khóa được sử dụng nguyên vật liệu tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng, có thời hạn sử dụng tốt.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ tối đa với đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện trong thời gian ngắn. Đặc biệt, luôn lắng nghe mọi phản hồi, vấn đề của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Luôn đúng hẹn

Xưởng móc khóa Tân Hoàng Phong tự hào vì luôn giao hàng đúng thời gian đã mặc định từ lúc đặt hàng. Đặc biệt với các đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện vấn đề thời gian càng trở lên quan trọng.
Call Now Button