7 loại móc khóa quà tặng đẹp và ý nghĩa

Móc khóa quà tặng là sản phẩm đã thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, được treo vào chùm chìa khóa để trang trí hay để lưu lại những kỷ niệm hình ảnh, thương hiệu… Hiện nay, hình thức in hình móc khóa dần trở nên phổ biến với các cá nhân tổ chức để làm quà tặng cũng như PR cho công ty, tổ chức doanh nghiệp, hay để làm quà lưu niệm.

Xưởng móc khóa xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu móc khóa quà tặng phổ biến:

1 – Móc khóa mica:

moc-khoa-dep-3-1

móc khóa mica

2 – Móc khóa nhựa dẻo

móc khóa nhựa dẻo

móc khóa nhựa dẻo

3 – Móc khóa kim loại

móc khóa kim loại

móc khóa kim loại

4 – Móc khóa cao su

móc khóa cao su

móc khóa cao su

5 – Móc khóa gỗ

móc khóa gỗ

quà tặng móc khóa gỗ

6 – Móc khóa nhựa cứng

moc-khoa-nhua-cung

móc khóa nhựa cứng

7 – Móc khóa da

moc_khoa_da_04

móc khóa da

Trên thị trường có rất nhiều loại móc khóa nhưng móc khóa mica đã trở thành một trong những sản phẩm khá phổ biến và quen thuộc để cá nhân hay các doanh nghiệp, công ty, nhà nghỉ, khách sạn có thể sử dụng hình ảnh của mình hoặc in chữ, số, logo, hình ảnh cá nhân, tổ chức công ty để dùng hoặc làm tặng quà rất ý nghĩa, ngoài ra nó cũng là một trong những phương pháp Pr hiệu quả cho những đơn vị kinh doanh hiện nay.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Xưởng Tân Hoàng Phong

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 192/159 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 094 153 8855 – 094 513 8855
  • Email: xuongmockhoa@gmail.com

Add your comment

Giá tốt nhất thị trường

Câu " giá rẻ nhất " chỉ mang tính mê hoặc ..:). Chúng tôi báo giá đúng với chất lượng và giá trị của loại móc khóa quý khách dùng. Giá luôn cạnh tranh vì là nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua đơn vị thương mại nào.

Thiết kế miễn phí

Khách hàng được tư vấn và thiết kế móc khóa hoàn toàn miễn phí khi đặt hàng tại Xưởng móc khóa. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để đưa ra sả phẩm phù hợp

Làm mẫu miễn phí

Mọi khách hàng đến đặt hàng tại Xưởng đều được tặng móc khóa mẫu. Ngoài ra, xưởng còn miễn phí in test với mọi đơn hàng và làm mẫu miễn phí với số lượng từ 1000c trở lên

Sản phẩm chất lượng

Với phương châm chất lượng là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm móc khóa được sử dụng nguyên vật liệu tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng, có thời hạn sử dụng tốt.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ tối đa với đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện trong thời gian ngắn. Đặc biệt, luôn lắng nghe mọi phản hồi, vấn đề của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Luôn đúng hẹn

Xưởng móc khóa Tân Hoàng Phong tự hào vì luôn giao hàng đúng thời gian đã mặc định từ lúc đặt hàng. Đặc biệt với các đơn hàng gấp phục vụ các chương trình sự kiện vấn đề thời gian càng trở lên quan trọng.
Call Now Button